NGON – RẺ – AN TOÀN SỨC KHỎE   |   CHUYÊN TỔ CHỨC TIỆC LỚN NHỎ

ĐT ĐẶT TIỆC: 0259 3822242 - 0913128665 - 0944299255

           Nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ, tại tỉnh Ninh Thuận Nhà hàng Hoa Thiên Lý được xây dựng và hoạt động kinh doanh từ năm 1994 đến nay. Nhà hàng được phát triển nhờ bảo đảm uy tín về chất lượng trong các món ăn và giá cả phải chăng.
         Ai có dịp đến thăm tỉnh Ninh Thuận, khi ghé đến Nhà hàng Hoa Thiên Lý mới thấy được sự phong phú  của nhiều loại thức ăn thật thơm ngon và hấp dẫn từ thịt Cừu, Dê, của quê hương Ninh Thuận do đầu bếp nhiều kinh nghiệm chế biến, khiến quý khách sẽ nhớ mãi hương vị đặc trưng chỉ có ở Nhà Hàng  Hoa Thiên Lý. Đặc biệt, món Dông sống dưới cát vừa lạ, vừa ngon, hải sản tươi sống phong phú . Ngoài ra, ẩm thực đặc sắc và phong phú vói hàng trăm món ăn hợp khẩu vị theo từng vùng, miền của cả nước và Âu, Á, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách yêu ẩm thực những hương vị khó quên.
           Nằm ngay tại trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm của tỉnh Ninh Thuận, cách thành phố du lịch Đà Lạt và Nha Trang 100km, cách sân bay quốc tế Cam Ranh 50km, nên là điểm đến rất thuận tiện cho quý khách từ các tỉnh, thành khắp cả nước và khách du lịch quốc tế.
          Nhà hàng Hoa Thiên Lý rất thoáng mát, lịch sự với nhiều phòng Vip sang trọng để tổ chức liên hoan, sinh nhật, gặp gỡ bạn bè. Với một đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, mến khách và chuyên nghiệp, nhất định sẽ mang lại cho quý  khách một sự thoải mái và thân tình khi đến với Nhà hàng Hoa Thiên Lý